VISITORS

Protected by Copyscape Web Copyright Protection

EVERYTHING IN ONE

Friday, March 19, 2010

SARDAR JOKES

Driver : Sorry sir petrol mulusa dry aaiduchu.
Inimel oru adi kuda munnadi nagarathu.


Sardar : mm... sari reverse edu veetukavathu pogalam...




TAMIL TRANSLATION :


டிரைவர் : சாரி சார் பெட்ரோல் முழுசா திரி ஆய்டுச்சு.
இனிமேல் ஒரு அடி குட முன்னாடி நகரத்து.


சர்தார் : ம்ம்... சரி ரேவேர்சே எடு வீடுகவது போகலாம்...




No comments:

Post a Comment